sbobet -online

เมืองทองแพ้ 2 นัดติด

พฤศจิกายน 20, 2017 condemned 0

 

กิเลนผยอง เมืองทอง ยูไนเต็ด ต้องประสบกับปัญหาใหญ่เสียแล้ว เมื่อพวกเขาพลาดท่าพ่ายเกมในไทยลีกถึง 2 นัดติด ๆ กัน แน่นอนว่ามันทำให้ทีมคู่แข่งตลอดกาลอย่าง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เหลือแต้มจี้ตูดเพียงแค่ 1 คะแนนเท่านั้น

โดยเกมแรกก่อนหน้านี้ เมืองทอง ก็บุกออกไปโดนทีมรองบ่อนอย่าง ไทยฮอนด้า เผาเครื่องมา 1-0 และเกมล่าสุดเล่นในบ้านตัวเองแท้ ๆ เมืองทอง กลับแพ้ ท่าเรือ ไป 3-2 ซึ่งถือเป็นชัยชนะของสิงห์เจ้าท่าที่มีเหนือเมืองทองในรอบ 9 ปีอีกด้วย ก่อนหน้านี้เป็นตัวของ บุรีรัมย์ เองที่ฟอร์มหลุดไป แพ้ติดต่อกัน ขณะที่ เมืองทอง นั้นรักษาฟอร์มไว้ได้สม่ำเสมอจนสามารถสร้างระยะห่างของแต้มเอาไว้ได้ ทว่าเมื่อถึงเวลาที่ทีมกิเลนผยองต้องเตะถี่ ๆ ทั้งรายการเอเชีย และลีก แต่นักเตะของพวกเขาก็ต้องบาดเจ็บไปที่ละคนสองคน และส่วนมากก็มีอาการกรอบอีกด้วย จนต้องโรเตชั่นให้พวกดาวรุ่งลงสนามบ้าง แต่ผลงานก็ทดแทนนักเตะตัวหลัก ๆ ยังไม่ได้

ธชตวัน ศรีปาน กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “เอาจริง ๆ การที่เราถูกบุรีรัมย์ไล่มาเหลือแต้มเดียว ผมเองก็ทำใจเอาไว้แล้วนะ เราไม่ได้บอกว่านักเตะของเราล้ามันไม่ใช่ข้ออ้าง แต่เอาจริง ๆ เมื่อนักเตะของเราต้องกรอบหมดแบบนี้ และเราต้องโรเตชั่น แต่ว่านักเตะดาวรุ่งยังคงทดแทนแข้งหลักของเราไม่ได้ เราก็ต้องยอมรับในผลการแข่งขันครับ เราเองยอมรับว่าเราใส่ชื่อนักเตะมาน้อยเกินไปในเลกแรก และในเลกที่ 2 นี้ก็ต้องมีการปรับเพิ่มไปอีก โดยเรามีนักเตะใหม่ที่รออยู่ นอกจากนั้นเราก็จะยังซื้อนักเตะใหม่เข้ามาเพิ่มอีกด้วย”

กุนซือใหญ่เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอมรับว่าตอนนี้ทีมของเขานั้นมีปัญหาเรื่องเกมรับมากเป็นพิเศษ และตนเองจะพยายามรีบแก้ไขจุดบอดเหล่านี้ให้เร็วที่สุด เมืองทอง เปิดบ้านพ่าย อุบล ยูเอ็มที 3-2 แน่นอนว่านี่คือการพ่ายแพ้ 3 นัดติดต่อกันของ เมืองทอง เลยทีเดียว ซึ่งทาง โค้ชแบน ก็ยืดอกรับว่าทีมมีปัญหาเรื่องเกมรับจริง และต้องรีบแก้ไขโดยด่วน ธชตวัน ศรีปาน กล่าวว่า “เราพยายามมากที่จะแก้ไขปัญหาในเกมรับของเรานะ ตอนที่ตีเสมอได้ก็คิดว่าเราจะกลับมาได้แล้วแท้ ๆ แต่กลับมาโดนลูกเตะมุม และมาเสียไปอีกประตู พอไล่มาได้มันก็ไม่ทันซะแล้ว ซึ่งโจทย์ของเราในตอนนี้ที่ต้องรีบแก้ก็คือแนวรับ เราต้องปรับปรุงกันเป็นการด่วนเลย”

โค้ชแบน กุนซือใหญ่เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเขาไม่ได้ซีเรียสอะไรกับการที่ทีมต้องพ่ายแพ้ เพราะว่านักเตะทุกคนพยายามเล่นอย่างเต็มที่แล้ว และอีกอย่างก็ไม่ได้มาแบบฟูลทีมด้วย

 

 …

sbobet-foodaisia

บิลเบาบุกเอาชนะเซลต้าบีโก้ 3-0 ขึ้นแท่นอันดับ 6

พฤศจิกายน 16, 2017 condemned 0

การแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อคืนที่ผ่านมานั้นซึ่งก็เป็นการเปิดบ้านของ เซลต้า บีโก้ ที่ต้อนรับการมาเยือนของ แอธเลติก บิลเบา ซึ่งในเกมนี้นั้นทางด้าน บิลเบา ก็สามารถที่จะบุกมาเอาชนะเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ไปได้ 3-0 ด้วยกันทำให้เป็นการเก็บชัยชนะมา 4 นัดติดต่อกันอีกด้วยซึ่งการชนะในครั้งนี้ของ แอธเลติก บิลเบา นั้นก็ทำให้สามารถขึ้นแท่นมาอยู่ในอันดับที่ 6 นั่นเอง
เกมนี้นั้นก็เปิดเกมมาได้ในนาทีที่ 19 นะครับทางด้าน แอธ.บิลเบา นั้นก็มีโอกาสในการที่จะทำประตูขึ้นนำไปได้ก่อนนะครับ แต่ทางด้าน อีเกร์ มูเนียอิน ก็หวดบอลไม่ผ่านมือของผู้รักษาประตูทำให้ลูกนี้นั้นพลาดไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ จากนั้นในนาทีที่ 35 ทางด้านทีมเยือนนั้นก็สามารถที่จะได้ประตูขึ้นนำไปก่อนนะครับ 1-0 ซึ่งลูกนี้นั้นก็เป็นลูกเตะมุมที่ทางด้าน เตโอ บงกงด้า ก็โหม่งสกัดบอลลูกนี้ไม่ดีเท่าไร เลยทำให้ ราอูล การ์เซีย นั้นที่ได้รออยู่แล้วก็ทำการซัดเข้าประตูไปอย่างสวยงามนั่นเอง ในนาทีที่ 42 นั้นทางด้านทีมเยือนอย่าง แอธ.บิลเบา นั้นก็น่าจะได้ประตูเพิ่มไปอีกลูกนะครับิลเบาบุกเอาชนะเซลต้าบีโก้ 3-0 ขึ้นแท่นอันดับ 6
การแข่งขันฟุตบอลลาลีกา สเปน เมื่อคืนที่ผ่านมานั้นซึ่งก็เป็นการเปิดบ้านของ เซลต้า บีโก้ ที่ต้อนรับการมาเยือนของ แอธเลติก บิลเบา ซึ่งในเกมนี้นั้นทางด้าน บิลเบา ก็สามารถที่จะบุกมาเอาชนะเจ้าบ้าน เซลต้า บีโก้ไปได้ 3-0 ด้วยกันทำให้เป็นการเก็บชัยชนะมา 4 นัดติดต่อกันอีกด้วยซึ่งการชนะในครั้งนี้ของ แอธเลติก บิลเบา นั้นก็ทำให้สามารถขึ้นแท่นมาอยู่ในอันดับที่ 6 นั่นเอง
เกมนี้นั้นก็เปิดเกมมาได้ในนาทีที่ 19 นะครับทางด้าน แอธ.บิลเบา นั้นก็มีโอกาสในการที่จะทำประตูขึ้นนำไปได้ก่อนนะครับ แต่ทางด้าน อีเกร์ มูเนียอิน ก็หวดบอลไม่ผ่านมือของผู้รักษาประตูทำให้ลูกนี้นั้นพลาดไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ จากนั้นในนาทีที่ 35 ทางด้านทีมเยือนนั้นก็สามารถที่จะได้ประตูขึ้นนำไปก่อนนะครับ 1-0 ซึ่งลูกนี้นั้นก็เป็นลูกเตะมุมที่ทางด้าน เตโอ บงกงด้า ก็โหม่งสกัดบอลลูกนี้ไม่ดีเท่าไร เลยทำให้ ราอูล การ์เซีย นั้นที่ได้รออยู่แล้วก็ทำการซัดเข้าประตูไปอย่างสวยงามนั่นเอง ในนาทีที่ 42 นั้นทางด้านทีมเยือนอย่าง แอธ.บิลเบา นั้นก็น่าจะได้ประตูเพิ่มไปอีกลูกนะครับ เมื่อทางด้าน มูเนียอีน ก็ได้จ่ายบอลให้กับ อินญากี้ วิลเลียมส์ ก่อนที่บอลนั้นจะหลุดกรอบออกไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ แต่แล้วในช่วงเวลาที่เหลือในเกมครึ่งแรกนั้นก็ไม่สามารถที่จะทำประตูเพิ่มขึ้นได้ทำให้ทีมเยือนออกนำไปก่อน 1-0 ซึ่งในเกมครึ่งหลังนั้น ก็เปิดเกมมาได้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นทางด้านบิลเบา ก็สามารถที่จะทำประตูขึ้นนำไปได้อีกครั้งนะครับ ซึ่งในจังหวะนี้นั้นราอูล การ์เซีย ก็ได้ส่งบอลไปให้กับ วิลเลียมส์ ก่อนที่จะกดซ้ายเน้นๆ ซึ่งในตอนแรกนั้นก็ยังไม่ผ่านมือของผู้รักษาประตูแต่ทางด้าน ราอูล การ์เซีย นั้นก็ได้เข้ามาแปเน้นๆ ยิงซ้ำเข้ากรอบไปอย่างสวยงาม เท่านั้นยังไม่พอนะครับในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 83 ทางด้าน แอธ.บิลเบานั้นก็สามารถที่จะยิงประตูเพิ่มได้อีกลูกนึงนะครับ ซึ่งทำให้ขึ้นนำอีกครั้งมาเป็น 3-0 โดยในจังหวะนี้นั้นทางด้าน อีนญีโก้ เลเก ก็ได้กระชากบอลขึ้นมาก่อนที่จะจ่ายบอลไปให้กับ มีเคล รีโก้ แล้วจากนั้นก็ยิงยัดเข้าเสาแรกไปอย่างสวยงามนั่นเอง ซึ่งในช่วงเวลาที่เหลือนั้นทั้งสองทีมก็ไม่สามารถที่จะยิงประตูเพิ่มได้แล้วนะครับ จบเกม บิลเบาบุกมาเอาชนะ เซลต้า บีโก้ไปได้ 3-0 เก็บสามแต้มไปครองได้สำเร็จพร้อมทั้งขึ้นแท่นมาอยู่อันดับที่ 6 ของตารางได้นั่นเอง

บ เมื่อทางด้าน มูเนียอีน ก็ได้จ่ายบอลให้กับ อินญากี้ วิลเลียมส์ ก่อนที่บอลนั้นจะหลุดกรอบออกไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ แต่แล้วในช่วงเวลาที่เหลือในเกมครึ่งแรกนั้นก็ไม่สามารถที่จะทำประตูเพิ่มขึ้นได้ทำให้ทีมเยือนออกนำไปก่อน 1-0 ซึ่งในเกมครึ่งหลังนั้น ก็เปิดเกมมาได้เพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้นทางด้านบิลเบา ก็สามารถที่จะทำประตูขึ้นนำไปได้อีกครั้งนะครับ ซึ่งในจังหวะนี้นั้นราอูล การ์เซีย ก็ได้ส่งบอลไปให้กับ วิลเลียมส์ ก่อนที่จะกดซ้ายเน้นๆ ซึ่งในตอนแรกนั้นก็ยังไม่ผ่านมือของผู้รักษาประตูแต่ทางด้าน ราอูล การ์เซีย นั้นก็ได้เข้ามาแปเน้นๆ ยิงซ้ำเข้ากรอบไปอย่างสวยงาม เท่านั้นยังไม่พอนะครับในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 83 ทางด้าน แอธ.บิลเบานั้นก็สามารถที่จะยิงประตูเพิ่มได้อีกลูกนึงนะครับ ซึ่งทำให้ขึ้นนำอีกครั้งมาเป็น 3-0 โดยในจังหวะนี้นั้นทางด้าน อีนญีโก้ เลเก ก็ได้กระชากบอลขึ้นมาก่อนที่จะจ่ายบอลไปให้กับ มีเคล รีโก้ แล้วจากนั้นก็ยิงยัดเข้าเสาแรกไปอย่างสวยงามนั่นเอง ซึ่งในช่วงเวลาที่เหลือนั้นทั้งสองทีมก็ไม่สามารถที่จะยิงประตูเพิ่มได้แล้วนะครับ จบเกม บิลเบาบุกมาเอาชนะ เซลต้า บีโก้ไปได้ 3-0 เก็บสามแต้มไปครองได้สำเร็จพร้อมทั้งขึ้นแท่นมาอยู่อันดับที่ 6 ของตารางได้นั่นเอง…

sbobet-saiaball

ผลบอลอุ่นเครื่องทีมชาติประจำวันที่ 4 มิ.ย.60

พฤศจิกายน 14, 2017 condemned 0

 

ผลบอลในค่ำคืนที่ผ่านมายังเป็นโปรแกรมอุ่นเครื่องระดับทีมชาติ ที่จะเตรียมทีมเพื่อสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกของแต่ละทวีป ซึ่งแต่ละทีมจะมีผลงานเป็นอย่างไรกันบ้าง ต้องไปติดตามผลบอลอุ่นเครื่องทีมชาติของค่ำคืนที่ผ่านมากันเลย

ไปที่คู่แรก สนาม สตาดิโอน เฟเยนูร์ด ทีมอัศวินสีส้ม ฮอลแลนด์ ลงอุ่นแข้งกับไอวอรี่ โคสต์ เกมนี้ เฟร็ด กริม ผู้ช่วยได้โอกาสคุมทีมข้างสนามเนื่องจาก ดิ๊ก อั๊ดโวคาท กุนซือตัวจริงติดภารกิจกับเฟเนร์บาห์เช่ต้นสังกัดในตุรกี เกมนี้ทัพดัตซ์นำทีมโดย อาร์เยน ร็อบเบน ปีกจอมเก๋าที่ได้พักในเกมก่อนสวมปลอกแขนกัปตันทีม พร้อมด้วยเควิน สตรอทมัน ส่วนทีมช้างดำ กุนซือมาร์ค วิลม็อตส์ นำทัพโดย แซร์ช โอริเย่ร์ แบ็กขวาจากเปเอสเช,ฟร้องค์ เคสซี่ มิดฟิลด์ใหม่แกะกล่องจากมิลานลงมาคุมแดนกลาง เริ่มการแข่งขันมาได้เพียง 13 นาที ฮอลแลนด์ได้ลูกเตะมุม เมมฟิส เดอปาย บรรจงเปิดลูกมาเข้าหัว โยเอล เฟลท์มัน ยืนสะบัดโขกเหน่งๆ 6 หลาเข้าไปตุงตาข่าย ฮอลแลนด์ออกนำ 1-0 หลังจากนั้นไอวอรี่ โคสต์ทำเกมบุกกดดันเจ้าบ้านได้หลายต่อหลายครั้งแต่กลับมาโดนยิงเพิ่มในจังหวะสวนกลับ นาที 31 บอลสวนกลับยาวทะลุมาหน้ากรอบเขตโทษ วินเซนต์ ยานส์เซ่นพยายามวิ่งมาเก็บบอลเล่นแต่ก็โดน บาดร้า อาลี ซ็องกาเร่ ผู้รักษาประตูไอวอรี่โคสต์วิ่งมารวบขาล้มไปกลิ้งในกรอบเขตโทษ ผู้ตัดสินเป่าให้เจ้าบ้านได้ลูกจุดโทษทันที อาร์เยน ร็อบเบน ยิงไม่พลาดเป็น 2-0 นาที 36 ด้วยฝีเท้าที่ความยอดเยี่ยมของ ร็อบเบน ที่เปิดโค้งตัดข้ามแนวรับไอวอรี่ โคสต์ไปเสาไกล โยเอล เฟลท์มัน คนเดิมวิ่งสอดมากระดกบอลเสียบคานเข้าประตูไปเป็น 3-0 ครึ่งหลังนาที 69 ดาวี่ คลาสเซ่น ได้ยิงด้วยขวาตุงตาข่ายเพิ่มสกอร์ให้ทัพกังหันเป็น 4-0 นาที 75 อัศวินสีส้มมาบวกสกอร์เม็ดที่ห้า จากจังหวะที่จอร์จินโญ่ ไวนัลดุมได้ส่องไกลไปติดเซฟ ซ็องกาเร่ ในทีแรกแต่บอลยังมาเข้าทาง วินเซนต์ ยานส์เซ่นตามซ้ำง่ายๆเสียบตาข่าย หลังจากนั้นทั้งสองฝ่ายไม่มีฝ่ายใดทำสกอร์เพิ่มได้ ทำให้หมดเวลาการแข่งขันฮอลแลนด์เอาชนะไอวอรี่โคสต์ ขาดลอย 5-0 ข้ามไปที่คู่ที่สอง ที่สนามอาวีว่า สเตเดี้ยม เมืองดับลิน ทีมชาติไอร์แลนด์เปิดบ้านรับการมาเยือนของอุรุกวัย ยักษ์เขียวไม่มีเชน ลองที่เจ็บ มาร์ติน โอนีล กุนซือยักษ์เขียวจำต้องส่งจอน วอลเตอร์สลงยืนหน้าแทน ฝากอุรุกวัยทีมเยือนไม่มี หลุยส์ ซัวเรซ กองหน้าตัวเก่ง และ ดีเอโก้ โกดินแนวรับตัวหลักที่มีอาการบาดเจ็บทั้งคู่ ออสการ์ ตาบาเรซเทรนเนอร์จอมโหด วางใจให้ เอสเตบาน กอนเด้ มือสองลงเฝ้าเสาแทน เกมรุกฝากความหวังไว้กับ เอดินสัน คาวานี่ กองหน้าจากเปเอสเช เกมเริ่มไปได้ 13 นาทีทีมเยือนได้รับข่าวร้ายเมื่อ เอดินสัน คาวานี่ แนวรุกตัวความหวังมีอาการบาดเจ็บเล่นต่อไม่ไหว จำต้องเปลี่ยน คริสเตียน สตูอานี่ ลงสนามแทนที่ และในนาทีที่ 27 ไอร์แลนด์ก็มาทำสกอร์ออกนำ 1-0 จากการปั่นบอลจากนอกกรอบอันสุดสวยของจอน วอลเตอร์สที่เสียบมุมเข้าไปซุกตาข่าย ทว่านาที 38 นาที อุรุกวัยได้ฟรีคิ๊กก่อนทิ้งยาวไปลุ้นหน้าปากประตู  โฮเซ่ คีเมเนซ โขกตัดหน้าผู้รักษาประตุไอร์แลนด์เข้าประตูไปให้สกอร์กลับมาเท่ากันเป็น 1-1ครึ่งหลังนาที 51 ไซรัส คริสตี้ แบ็กขวาโชว์ลีลาฉีกแนวรับจอมโหดเข้าไปปั่นเสียบเสาไกลให้ไอร์แลนด์ขยับนำอีกครั้ง 2-1 จากนั้นอุรุกวัยเร่งเกมหวังตามตีเสมอแต่กลายเป็นพลาดโดนยิงเพิ่มอีกเม็ด เมื่อเจมส์ แม็คคลีน ใช้ความเร็วทะลุเข้าไปซัดเน้นๆเสียบมุมเสาไกลเข้าไปอีก ทำให้หมดเวลาการแข่งขันไอร์แลนด์ชนะอุรุกวัยไป 3-1

ผลบอลอุ่นเครื่องทีมชาติประจำวันที่ 4 มิ.ย.60

ฮอลแลนด์                              5 – 0                      ไอวอรี่ โคสต์

ไอร์แลนด์                               3 – 1                       อุรุกวัย

สหรัฐอเมริกา                         1 – 1                       เวเนซุเอลา

มอนเตเนโกร                          1 – 2                       อิหร่าน

กาบอง                                   0 – 0                      แซมเบีย

ลักเซมเบิร์ก                           2  – 1                      อัลแบเนีย

สหรัฐอเมริกา                         1 – 1                       เวเนซุเอลา

มอนเตเนโกร                          1 – 2                       อิหร่าน

 

ผลบอลอุ่นเครื่องสำหรับค่ำคืนที่ผ่านมาก็เรียกได้ว่าแค่เป็นเพียงการเรียกน้ำย่อยก่อนจะมีเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกของแต่ละทวีป รวมไปถึงรายการชิงชัยคอนเฟดเดอเรชั่นส์ คัพที่รัสเซียนั่นเอง สำหรับวันนี้อัพเดทผลบอลลาไปก่อน พบกันใหม่ในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกครับ

 …

sbobet-foodball

เซียนเหยีบเมฆSbobetอ่านราคาให้เป็นแล้วจะมีแต่ได้

พฤศจิกายน 12, 2017 condemned 0

 

เพราะการเดิมพันนั้นมีความเสี่ยงฉะนั้นกลเม็ดในการวางเดิมพันจึงต้องมีการวางแผน จะวางตามอำเภอใจซี้ซั้วหวังพึ่งแต่โชคอย่างเดียวก็คงมีแต่พัง วันนี้ในเมื่อเว็บแทงบอลออนไลน์sbobet จึงนำพาทริคง่ายๆที่จะช่วยให้คุณจะได้วางเดิมพันอย่างมีประสิทธิภาพและเงินทองไม่รั่วไหล ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับลักษณะของการเลือกวางเดิมพันก่อน อย่างที่คุณทราบอยู่แล้วอย่างง่ายใครต่อใครก็รู้คือการแทงบอลเดียวตามราคาต่อรอง ซึ่งคุณต้องพอมีพื้นฐานทางฟุตบอลที่จะเลือกว่าทีมใดน่าวางเดิมพัน นั้นเท่ากับถ้าคุณไม่ได้คลุกคลีไม่ได้รู้จัก คุณก็ต้องเลือกแทงโดยที่ไม่มีความมั่นใจ ฉะนั้นวันนี้เราแนะนำวิธีการแทงแบบที่จะแก้ปัญหานี้อย่างตรงจุดที่สุดนั่นก็คือ การแทงบอลแบบOver/Underนั่นเอง การแทงบอลลัษณะนี้เรียกง่ายๆว่าการแทงสูง-ต่ำ นั่นหมายถึง การดูผลรวมการยิงประตูของคู่นั้นว่ายิงมากหรือยิงน้อย โดยจะมีราคาที่เราเปิดไปให้เช่น 2-2.5 อันหมายถึงถ้ายิงกันรวม 1 ประตูถือว่าต่ำ แต่ถ้ายิงกันเกิน3-4 ลูกก็จะถือว่าสูงนั่นเอง การเกร็งบอลลักษณะนี้กำลังฮอตฮิตอย่างมากในเว็บแทงบอลของsbobet

ทีนี้พอหลังจากพอทราบวิธีการแทงแล้วที่สำคัญที่ตามมาคือ ถ้าคุณใจเย็นรอจังหวะที่ใช่ เช่น เกมเริ่มไปแล้ว 30นาทียังยิงกันไม่ได้ จนมีจังหวะบอลราคาไหล (มีโอกาสทั้งไหลขึ้น-ไหลลง) นั่นจะช่วยลดความเสี่ยงของไปได้มาก ฉะนั้นแนะนำว่าถ้าคิดว่าใจเย็นพอแนะนำให้แทงหลังจากเกมการแข่งขันเริ่มไปแล้วซักระยะหนึ่ง นั่นคือช่วงราคาที่อาจช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้นและนี่ต้องบอกว่าเป็นจุดแข็งที่ใครต่อใครก็ชอบใจsbobetเพราะเราคือผู้ให้บริการที่แตกต่าง จากโต๊ะบอลบ้านๆแบบเดิมคุณต้องแทงก่อนบอลเตะ จะมาแทงกลางคันเป็นไปไม่ได้แน่ แต่สำหรับเราแล้วนี่คือตัวช่วยชั้นดีของลูกค้า ฉะนั้นเราเน้นการบริการที่ง่ายและตรงใจตามแบบฉบับมาตรฐานการสากล ด้วยกิจกรรมเดิมพันกับกีฬาอีกนานาชนิดกว่า 1,500 รายการให้คุณลุ้นได้ทั้ง มวย, บาสเกตบอล ไปจนถึง eSports ต่างๆ ครบเครื่องโดนใจที่สุดจนทำให้sbobetก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งเว็บเดิมพันกีฬาเบอร์ต้นๆของเมืองไทย

นอกจากนี้ sbobet ยังมาพร้อมข้อเสนอยอดฮิตสำหรับคนงบน้อยที่อยากหาเงินใช้กับการวางบอลสเต็ป Mix Parlay (บอลชุด) บอลชุดของเรากำหนดให้เลือกแทงได้ตั่งแต่ 3 คู่ขึ้นไปจนถึง 15 คู่เริ่มต้นเพียง 63 บาทเท่านั้น เงินรางวัลที่คุณจะได้รับ คือ จำนวนเงินเดิมพันที่วางลงไปคูณกับจำนวนคู่ที่เลือกแทง ยกตัวอย่างเช่น หากคุณเลือกแทงไป 5 คู่ จากเงินเดิมพันที่ 200 บาท หากคุณแม่นพอไม่ผิดหรือโดนกินเต็มในคู่ใดๆเลย คุณก็สามารถรับเงินรางวัลจาก sbobet   เข้ากระเป๋าหลักเป็นหลายพันได้สบายๆ  แทงได้รับเงินจริง นี่คือเว็บที่จ่ายเงินชัวว์และเร็วที่สุดของประเทศ รับประกันความประทับใจจนใครต่อใครต้องบอกต่อ และการันตีการจ่ายเงินที่รวดเร็ว ฝาก-ถอนเร็วทันใจด้วย Hotline ตลอด 24 ชั่วโมง นึกถึงการวางเดิมพัน นึกถึงเรา Sbobetอาณาจักรแห่งการลุ้นกีฬาที่ครบวงจรที่สุดของเมืองไทย

 …

sbobet mobile

คอนเต้ยังแกร่งไม่พอของบเสริมทัพก้อนโต

พฤศจิกายน 10, 2017 condemned 0

sbobet mobile สิงโตน้ำเงินครมเซลซี  กำลังตกเป็นข่าวบอร์ดบริหาร

sbobet mobile กำลังพิจารณางบเสริมทัพ  การเสริมทัพแทงบอลในครั้งนี้เพื่อต้องการคว้าตัวรัดยา  เนียงโกลัน  และ อันโตนิโอ  รูดิเกอร์ โดยคอนเต้หวังที่จะได้ตัวทั้ง 2 คนมาเสริมความแข็งแกร่งในเกมรับและแผงกองกลางของเขา เดอะเทเลกราฟสื่อชื่อดังเมืองผู้ดีรายงานข่าวอันโตนิโอ

คอนเต้กุนซือเชลซีเตรียมตัวรับการตกรางวัลจากโรมัน  อบราโมวิชเจ้าของสโมสรชาวรัสเซียเซนต์สัญญาฉบับใหม่ที่จะได้ค่าเหนื่อยสูงสุดเป็นประวัติศาสตร์สโมสรพร้อมงบทัพมหาศาลถึง 200 ล้านปอนด์  (ประมาณ 9,000 ล้านบาท)  ในช่วงซัมเมอร์นี้  คอนเต้สร้างความประทับใจแก่อบราโมวิชด้วยการนำสิงห์บลูส์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 

ตั้งแต่ฤดูกาลแรกของตัวเองในอังกฤษแถมลุ้นคว้าดับเบิ้ลแชมป์หลัง มีโปรแกรมเตะนัดชิงชนะเลิศเอฟเอคัพกับอาร์เซนอล  ทำ ให้ เชื่อกันว่าเสี่ยหมี sbobet พร้อม อนุมัติงบเสริมทัพครั้งใหญ่หลังปิดฤดูกาลนี้  นอกจากสัญญาใหม่ที่จะได้รับการเพิ่มค่าเหนื่อยจากเดิม 6.5 ล้านปอนด์  (ประมาณ  292.5  ล้านบาท)

คอนเต้จะได้งบประมาณในการเสริมแกร่งถึง 200 ล้านปอนด์ด้วยเป้าหมายหลักเป็นเลโอนาร์โด้  โบนุชชี่ปราการหลังทีมชาติอิตาลีของยูเวนตุสรวมถึง 2 แข้งคีย์แมนของโรม่าคือรัดยา  นาอิงโกลัน กองกลางทีมชาติเบลเยียม กับ อันโตนิโอ  รือดิเกอร์ กองหลังทีมชาติเยอรมัน 2 นักเตะแทงบอลของทีมหมาป่าเหลืองแดงโรม่ามาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้

อีกทั้งสำนักข่าวเดลี่มิร์เรอร์ของ อังกฤษ รายงาน ว่าอันโตนิโอ  คอนเต้กุนซือชาวอิตาเลียนของสโมสรเชลซีจ่าฝูง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  ขณะนี้ต้องการเงิน 200 ล้านปอนด์  เพื่อซื้อนักเตะมาเสริมทัพในฤดูกาลหน้า  จึงจะยอมขยายสัญญาการคุม ทัพของไป

เนื่องจาก ในฤดูกาล หน้าค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าเชลซีจะได้กลับมาเตะในถ้วยใหญ่ของยุโรปอีกครั้ง   ดังนั้นกุนซือ sbobet รายนี้จึงต้องเตรียมทัพให้แข็งแรงเพื่อแย่ง แชมป์จากยักษ์ใหญ่  ทั้ง รีลมาดริด,  บาร์เซโลน่า, ยูเวนตุส, บาเยิร์นมิวนิค

คอนเต้เข้ามากุมบังเหียนเชลซีปีแรก  ก็ ทำ ผลงานได้โดดเด่นนำทัพสิงโตน้ำเงินครามเชลซีครองแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  เสี่ยหมีโรมัน  อบราโมวิช เจ้าของสโมสรเชลซีชาวรัสเซีย  ได้เปิดเผยถึงงบประมาณแทงบอลที่จะให้ทาง อัน โตนิโอ้  คอนเต้ไว้ใช้สอย ใน การเช่าซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพปีหน้าถึง 200 ล้านปอนด์  เพื่อที่จะป้องกันแชมป์ในฤดูกาลหน้า

พร้อมกันนี้ยังได้เตรียมขยายสัญญาฉบับใหม่ ให้ กับคอนเต้ออกไปอีก  และ เตรียมเพิ่มค่าเหนื่อยให้แบบสมน้ำสมเนื้อ  อันโตนิโอ  คอนเต้ผู้จัด การทีม sbobet คน เก่ง จะได้รับงบประมาณในการเสริมทัพอย่างมหาศาลในช่วงซัมเมอร์นี้  เพื่อลุ้นกวดแชมป์ในซีซั่นหน้า.…